Công ty Cổ Phần Thương mại Đầu tư Phát triển Công nghệ Việt (VNTECH., JSC) là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt hạng mục Cơ - Điện trong các công trình xây dựng dân dụng và công trình công nghiệp.VNTECH tự hào mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp và hoàn hảo. Không ngừng hoàn thiện và vươn lên, VNTECH đang từng bước phát triển vững chắc, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho Quý khách hàng cũng như các cổ đông trong những hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết...

CÔNG TY VNTECH VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ XÂY DỰNG

 Đầu năm mới 2017, tập thể Công ty VNTECH cùng 4 cá nhân xuất xắc đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Xây Dựng - Phạm Hồng Hà trao tặng bằng khen.

 Ngày 24 tháng 01 năm 2017, đồng chí Phạm Hồng Hà - Bộ trưởng Bộ Xây Dựng đã ký quyết định số 54/QĐ-BXD về việc khen thưởng cho tập thể Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Phát triển Công nghệ Việt (VNTECH) cùng 4 cá nhân đã có thành tích xuất xắc hoàn thành kế hoạch công tác năm 2016, góp phần vào sự nghiệp phát triển của ngành Xây dựng.

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty, xin được gửi lời tri ân tới toàn thể các thành viên trong Công ty đã cùng nhau nỗ lực, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà Ban Giám đốc đã đề ra trong năm 2016. 

Hy vọng trong năm 2017, với sự đồng lòng và nhiệt huyết của toàn bộ các thành viên trong Công ty, VNTECH sẽ không ngừng phát triển, gặt hái được nhiều thành công, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển của nước nhà nói chung và ngành Xây dựng nói riêng.

 Quyết định của Bộ trưởng Phạm Hồng Hà


Dưới đây là bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng tập thể Công ty VnTech cùng 4 cá nhân xuất xắc:  


 

 

 

 

 

 

                

Tags:
 
Chia sẻ bài viết: