Công ty Cổ Phần Thương mại Đầu tư Phát triển Công nghệ Việt (VNTECH., JSC) là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt hạng mục Cơ - Điện trong các công trình xây dựng dân dụng và công trình công nghiệp.VNTECH tự hào mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp và hoàn hảo. Không ngừng hoàn thiện và vươn lên, VNTECH đang từng bước phát triển vững chắc, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho Quý khách hàng cũng như các cổ đông trong những hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết...

Giới thiệu chung

 
 1. Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Phát triển Công nghệ Việt (VNTECH) được thành lập vào năm 2005 theo quyết định của Uỷ Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, tiền thân từ Công ty cổ phần Cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống vi điều khiển (MCIS).

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Công ty là:

- Thi công lắp đặt hệ thống điện, nước, điện nhẹ, hệ thống giám sát, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy… cho các tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp.

- Thi công lắp đặt hệ thống cấp nước sạch, thi công xây dựng các công trình.

Ngoài ra, công ty còn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện, điện tử, tin học, cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống tự động hóa quá trình công nghiệp.

Kể từ khi thành lập VNTECH không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh. Đến nay, VNTECH đã thực sự khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực M&E, thi công lắp đặt các hệ thống điện, nước cho các tòa cao tầng, các khu công nghiệp, nhà xưởng.

Doanh thu VNTECH không ngừng tăng lên, đội ngũ nhân viên ngày một lớn mạnh cả về chất và lượng, công nghệ không ngừng được cập nhật tiên tiến, chất lượng công trình ngày càng được nâng cao… 


2. Trụ sở giao dịch chính

Địa chỉ: Số 3, 178/49 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Tel:
 (84- 4)-3537-6447/3537-7142        Fax:    (84 - 4)-3857-4579

Tags:
 
Chia sẻ bài viết: