Công ty Cổ Phần Thương mại Đầu tư Phát triển Công nghệ Việt (VNTECH., JSC) là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt hạng mục Cơ - Điện trong các công trình xây dựng dân dụng và công trình công nghiệp.VNTECH tự hào mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp và hoàn hảo. Không ngừng hoàn thiện và vươn lên, VNTECH đang từng bước phát triển vững chắc, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho Quý khách hàng cũng như các cổ đông trong những hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết...

Định hướng phát triển

 

1. Mục tiêu

Tất cả các công trình, sản phẩm và dịch vụ VNTECH đem đến cho khách hàng không chỉ đơn giản là những công trình có chất lượng cao. Quan trọng hơn cả, nó phải là một hệ thống giải pháp tổng thể, đem lại lợi ích thực tế, hiệu quả tối ưu cho mọi hoạt động của khách hàng.

Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là:

- Liên tục cập nhật, tiếp thu, ứng dụng và chuyển giao các công nghệ mới nhất.

- Thường xuyên cập nhật các thông tư nghị định để hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật.

- Đối với các công trình xây dựng, phải nghiên cứu tìm ra giải pháp thi công tối ưu để đảm bảo tốt nhất tiến độ thi công nhưng vẫn tạo ra công trình có chất lượng cao.

- Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đem lại lợi ích thực tế, gắn liền với tính đặc thù trong hoạt động của khách hàng. Đồng thời, vẫn đảm bảo tính chuẩn hóa, độ thân thiện với người dùng tối đa, dễ sử dụng, phự hợp với mọi trình độ: từ căn bản, chuyên viên kỹ thuật đến chuyên gia... có thể giao tiếp trong nhiều môi trường khác nhau, với chi phí đầu tư hợp lý.

- Thiết lập mạng lưới khách hàng rộng lớn và bền vững.

- Danh sách dự án ngày càng tăng lên.

- Đội ngũ nhân viên không ngừng lớn mạnh cả về chất và lượng.

2. Mục đích:    

- Xây dựng các công trình có chất lượng cao, thẩm mỹ hoàn hảo, đem lại nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

- Góp phần thúc đẩy công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước nhà, vươn xa ra trường quốc tế.

 Kiên định với những mục tiêu trên, VNTECH đã, đang và sẽ ngày càng khẳng định sự đúng đắn trong chiến lược phát triển của mạnh, đồng hành cùng các bạn vươn tới một tương lai mới.

 


Tags:
 
Chia sẻ bài viết: